Cập nhật lần cuối: Tháng 3 1, 2020

Thông báo

Chúng tôi biết rằng bạn quan tâm đến việc thông tin của bạn được sử dụng và chia sẻ như thế nào và chúng tôi, AutoLotto, Inc. (dba Lottery.com, Ấn Độ Công ty, chúng tôi, một trong những người khác, quan tâm đến sự riêng tư của bạn. Thông báo bảo mật này giải thích cách Lottery.com thu thập, sử dụng và lưu trữ một số dữ liệu cá nhân của bạn (không bao gồm các loại dữ liệu cá nhân và dữ liệu đặc biệt liên quan đến kết án và tội phạm hình sự) thông qua việc sử dụng trang web, ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi (Sản phẩm ( S)"). Thông báo này cũng nêu rõ cách chúng tôi bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khi bạn truy cập Sản phẩm của chúng tôi (bất kể bạn truy cập từ đâu) và thông báo cho bạn về quyền riêng tư của bạn và cách pháp luật bảo vệ bạn. Vui lòng xem phần Định nghĩa của Phần cứng của thông báo này để hiểu nhiều thuật ngữ được sử dụng xuyên suốt.

Nếu bạn là cư dân California, vui lòng xem phần Ghi chú của người dân ở California.

1. MỤC ĐÍCH CỦA THÔNG BÁO NÀY VÀ CHÚNG TÔI LÀ AI

Mục đích của thông báo này
Chúng tôi cung cấp Thông báo bảo mật này giải thích các thực tiễn thông tin trực tuyến của chúng tôi và các lựa chọn bạn có thể đưa ra về cách thức Thu thập và sử dụng Thông tin cá nhân của bạn liên quan đến Sản phẩm của chúng tôi và các dịch vụ nhất định mà chúng tôi cung cấp thông qua hoặc liên quan đến Sản phẩm của chúng tôi. Thông tin cá nhân của Nhật Bản được định nghĩa dưới đây trong Phần định nghĩa. Điều quan trọng là dữ liệu cá nhân chúng tôi lưu giữ về bạn là chính xác và hiện hành. Vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu dữ liệu cá nhân của bạn thay đổi trong mối quan hệ của bạn với chúng tôi.

Bằng cách sử dụng Sản phẩm của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản của Thông báo bảo mật này và việc xử lý Thông tin cá nhân cho các mục đích được nêu trong tài liệu này. Nếu bạn không đồng ý với Thông báo bảo mật này, vui lòng không sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc của chúng tôi
Nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào về thực tiễn bảo mật của chúng tôi, thực tiễn sử dụng và tiết lộ của chúng tôi, lựa chọn đồng ý của bạn hoặc nếu muốn thực hiện các quyền của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tại support@lottery.com hoặc viết thư cho chúng tôi tại:

AutoLotto, Inc. (xổ số dba.com)
20808 Quốc lộ 71 W, Đơn vị B
Gỗ gia vị, TX 78669-6824

Các bên thứ ba
Sản phẩm này có thể bao gồm các liên kết đến các trang web, plugin và ứng dụng của bên thứ ba. Nhấp vào các liên kết đó hoặc cho phép các kết nối đó có thể cho phép các bên thứ ba thu thập hoặc chia sẻ dữ liệu về bạn. Chúng tôi không kiểm soát các trang web của bên thứ ba này và không chịu trách nhiệm về tuyên bố quyền riêng tư của họ. Khi bạn rời khỏi Sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích bạn đọc thông báo bảo mật của mỗi trang web bạn truy cập.

2. THÔNG TIN CHÚNG TÔI THU THẬP VỀ NGƯỜI SỬ DỤNG CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin mà bạn cung cấp

  • Đăng ký và thông tin hồ sơ bao gồm dữ liệu nhận dạng, chẳng hạn như tên, tên thời con gái, họ, số điện thoại, địa chỉ đường phố, email và ngày sinh.
  • Thông tin tài chính bao gồm thẻ thanh toán và thông tin ngân hàng hoặc thông tin nhà cung cấp dịch vụ khác cần thiết để chuyển và nhận tiền.
  • Tiếp thị và Truyền thông mà bạn khởi xướng với chúng tôi, chẳng hạn như liên hệ với nhóm Hạnh phúc khách hàng của chúng tôi, có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được thông tin bổ sung như nội dung thư hoặc tệp đính kèm mà bạn có thể gửi cho chúng tôi và các thông tin khác bạn có thể chọn cung cấp. Nếu bạn chọn từ chối hoặc hủy đăng ký khỏi bất kỳ email tiếp thị nào, chúng tôi cũng sẽ có các tùy chọn tiếp thị và truyền thông của bạn.
  • Thông tin nghề nghiệp. Trong trường hợp bạn nộp đơn xin việc với chúng tôi, bạn có thể gửi thông tin liên hệ và sơ yếu lý lịch của bạn trực tuyến. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin bạn chọn để cung cấp trong sơ yếu lý lịch của bạn, chẳng hạn như kinh nghiệm giáo dục và việc làm của bạn.

Thông tin chúng tôi thu thập khi bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi

  • Thông tin địa điểm. Khi bạn sử dụng Sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận được thông tin vị trí chung của bạn (ví dụ: địa chỉ giao thức internet (của IP IP) có thể cho biết khu vực địa lý chung hơn của bạn).
  • Thông tin thiết bị. Chúng tôi nhận được thông tin về thiết bị và phần mềm bạn sử dụng để truy cập Sản phẩm của chúng tôi, bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt web, phiên bản hệ điều hành, nhà cung cấp và nhà sản xuất điện thoại, cài đặt ứng dụng, số nhận dạng thiết bị, mã nhận dạng quảng cáo di động và mã thông báo đẩy.
  • Thông tin sử dụng bao gồm thông tin về cách bạn sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.
  • Thông tin chúng tôi suy luận. Chúng tôi có thể rút ra thông tin hoặc rút ra những suy luận về bạn dựa trên thông tin chúng tôi thu thập về bạn. Ví dụ: dựa trên hoạt động duyệt hoặc mua của bạn, chúng tôi có thể suy ra sở thích mua hàng của bạn.
  • Thông tin từ Cookies và công nghệ tương tự. Chúng tôi và các đối tác bên thứ ba thu thập thông tin bằng cookie, thẻ pixel hoặc các công nghệ tương tự. Các đối tác bên thứ ba của chúng tôi, chẳng hạn như các đối tác phân tích và quảng cáo, có thể sử dụng các công nghệ này để thu thập thông tin về các hoạt động trực tuyến của bạn theo thời gian và trên các dịch vụ khác nhau. Cookies là các tệp văn bản nhỏ được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Chúng tôi có thể sử dụng cả cookie phiên và cookie liên tục. Một cookie phiên biến mất sau khi bạn đóng trình duyệt của bạn. Cookie vẫn tồn tại sau khi bạn đóng trình duyệt và có thể được trình duyệt của bạn sử dụng trong các lần truy cập tiếp theo vào Sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng xem lại tập tin Trợ giúp của Trình duyệt web của bạn để tìm hiểu cách thích hợp để sửa đổi cài đặt cookie của bạn. Xin lưu ý rằng nếu bạn xóa hoặc chọn không chấp nhận cookie, một số tính năng có thể không truy cập được hoặc không hoạt động đúng.

3. CÁCH CHÚNG TÔI THU THẬP DỮ LIỆU CỦA BẠN

Chúng tôi thu thập dữ liệu về bạn bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Tương tác tự động và / hoặc công nghệ - Khi bạn tương tác với Sản phẩm của chúng tôi, một số dữ liệu kỹ thuật sẽ tự động được thu thập về trình duyệt, mẫu duyệt và thiết bị của bạn. Dữ liệu này được thu thập thông qua các công nghệ như tệp nhật ký và cookie.
  • Tương tác trực tiếp - Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cá nhân khi bạn liên lạc với chúng tôi qua email, điện thoại hoặc cách khác. Điều này bao gồm dữ liệu cá nhân bạn cung cấp khi bạn: tạo tài khoản trong Sản phẩm của chúng tôi; xác thực tài khoản của bạn; nhận thanh toán từ chúng tôi (đối với tiền trúng xổ số) hoặc mua hàng với chúng tôi; quyên góp; gửi cho chúng tôi một email hoặc liên hệ với chúng tôi yêu cầu của chúng tôi yêu cầu tiếp thị được gửi đến bạn; nhập rút thăm trúng thưởng, khuyến mãi hoặc khảo sát; hoặc cung cấp cho chúng tôi thông tin phản hồi.
  • Bên thứ ba - Chúng tôi có thể nhận dữ liệu cá nhân về bạn từ nhiều bên thứ ba và các nguồn công khai khác nhau, như phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể tham gia với nội dung của chúng tôi, chẳng hạn như video, trò chơi xổ số, ứng dụng và các dịch vụ khác. Khi bạn tham gia với nội dung của chúng tôi trên hoặc thông qua các trang web, plugin hoặc ứng dụng mạng xã hội, bạn có thể cho phép chúng tôi có quyền truy cập vào một số thông tin từ hồ sơ truyền thông xã hội công cộng của bạn hoặc là một phần trong hoạt động của ứng dụng.

4. CÁCH SỬ DỤNG DỮ LIỆU CHÚNG TÔI THU

Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn khi luật pháp cho phép chúng tôi. Thông thường nhất, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn trong các trường hợp sau:

Khi chúng ta cần tuân thủ nghĩa vụ pháp lý hoặc quy định.

Khi chúng tôi cần thực hiện hợp đồng, chúng tôi sắp ký hoặc đã ký kết với bạn.

Khi cần thiết cho lợi ích hợp pháp của chúng tôi (hoặc của bên thứ ba) và lợi ích và quyền cơ bản của bạn không ghi đè lên những lợi ích đó.

Nói chung, chúng tôi không dựa vào sự đồng ý làm cơ sở pháp lý để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn ngoài việc liên quan đến việc gửi thông tin tiếp thị trực tiếp đến bạn thông qua thông báo đẩy, email, tin nhắn văn bản hoặc điện thoại. Bạn có quyền rút lại sự đồng ý tiếp thị bất cứ lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi tại support@lottery.com.

Dữ liệu của bạn được sử dụng, tuy nhiên, việc sử dụng không bị giới hạn theo các cách sau:

  • Để thiết lập tài khoản của bạn và phục vụ Sản phẩm của chúng tôi
  • Để xác minh danh tính của bạn và xác thực quyền truy cập của bạn vào Sản phẩm của chúng tôi
  • Để xử lý và phân phối các giao dịch mua hàng của bạn, bao gồm cả việc quản lý thanh toán đến và từ bạn
  • Để ngăn chặn rửa tiền, lừa đảo và các hoạt động bất hợp pháp khác
  • Để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và hỗ trợ khắc phục sự cố
  • Để liên lạc với bạn và giữ cho bạn thông báo về các cập nhật của chúng tôi
  • Để tiếp thị sản phẩm của chúng tôi
  • Để thực hiện phân tích và nghiên cứu để cải thiện Sản phẩm của chúng tôi và Sản phẩm của các đối tác của chúng tôi
  • Để đảm bảo thực thi các chính sách của chúng tôi, để điều tra bất kỳ vi phạm nào và tuân thủ luật pháp, trát đòi hầu tòa, cơ quan chính phủ hoặc các pháp nhân, yêu cầu hoặc quy trình tương tự.

5. CÔNG BỐ DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN ĐỐI VỚI CÁC BÊN THỨ BA

Chúng tôi không bán, cho thuê hoặc chia sẻ Thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba trừ khi được mô tả trong Thông báo bảo mật này:

  • Các chi nhánh và công ty con - Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn với các chi nhánh và công ty con của chúng tôi cho bất kỳ mục đích nào được mô tả trong Thông báo bảo mật này.
  • Nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ - Chúng tôi có thể chia sẻ bất kỳ thông tin nào chúng tôi nhận được với các nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ được giữ lại liên quan đến việc cung cấp Sản phẩm của chúng tôi.
  • Tích hợp ứng dụng của bên thứ ba - Nếu bạn kết nối ứng dụng của bên thứ ba với Sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với bên thứ ba đó.
  • Đối tác phân tích - Chúng tôi sử dụng các dịch vụ phân tích như Google Analytics để thu thập và xử lý một số dữ liệu phân tích nhất định. Các dịch vụ này cũng có thể thu thập thông tin về việc bạn sử dụng các trang web, ứng dụng và tài nguyên trực tuyến khác. Bạn có thể tìm hiểu về các hoạt động của Google bằng cách đi đến https://www.google.com/policies/privacy/partners/và từ chối chúng bằng cách tải xuống tiện ích bổ sung trình duyệt từ chối Google Analytics, có sẵn tại https://tools.google.com/dlpage/gaoptout.
  • Đối tác quảng cáo. Chúng tôi có thể làm việc với các đối tác quảng cáo bên thứ ba để hiển thị cho bạn quảng cáo mà chúng tôi nghĩ có thể bạn quan tâm. Các đối tác quảng cáo này có thể đặt và truy cập cookie, thẻ pixel và công nghệ tương tự của họ trên Sản phẩm của chúng tôi và họ có thể thu thập hoặc có quyền truy cập thông tin về bạn mà họ có thể thu thập theo thời gian và trên các trang web và dịch vụ trực tuyến khác nhau. Để biết thêm thông tin về quảng cáo dựa trên sở thích và để tìm hiểu về các tùy chọn từ chối sử dụng thông tin duyệt web của bạn cho mục đích quảng cáo hành vi, vui lòng truy cập www.aboutads.info/choices hoặc, nếu bạn ở EU, www.youronlinechoices.eu/. Bạn cũng có thể truy cập bất kỳ cài đặt nào do hệ điều hành di động của bạn cung cấp để hạn chế theo dõi quảng cáo hoặc bạn có thể cài đặt ứng dụng di động AppChoices để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể từ chối quảng cáo được cá nhân hóa trong ứng dụng di động.
  • Mẫu ẩn danh, Tổng hợp hoặc Không xác định. Chúng tôi có thể cung cấp một số thông tin được xác định tự động, tổng hợp hoặc được xác định lại cho các bên thứ ba cho các mục đích khác nhau, bao gồm (i) tuân thủ các nghĩa vụ báo cáo khác nhau; (ii) cho mục đích kinh doanh hoặc tiếp thị; hoặc (iii) để hỗ trợ các bên đó hiểu được sở thích, thói quen và mô hình sử dụng của người dùng đối với một số chương trình, nội dung, dịch vụ, quảng cáo, khuyến mãi và / hoặc chức năng có sẵn thông qua Sản phẩm của chúng tôi. Dữ liệu ẩn danh không nằm trong giới hạn của Thông báo bảo mật này và như vậy có thể được sử dụng theo cách chúng tôi chọn.
  • Theo yêu cầu của pháp luật và công bố tương tự. Chúng tôi có thể truy cập, lưu giữ và tiết lộ thông tin của bạn nếu chúng tôi tin rằng việc đó là bắt buộc hoặc phù hợp để: (i) tuân thủ các yêu cầu thực thi pháp luật và quy trình pháp lý, như lệnh của tòa án hoặc trát đòi hầu tòa hoặc các yêu cầu hợp pháp khác của cơ quan công quyền, bao gồm đáp ứng yêu cầu an ninh quốc gia hoặc thực thi pháp luật; (ii) đáp ứng yêu cầu của bạn; hoặc (iii) bảo vệ quyền, tài sản hoặc an toàn của bạn, của chúng tôi hoặc của người khác. Để tránh nghi ngờ, việc tiết lộ thông tin của bạn có thể xảy ra nếu bạn đăng bất kỳ nội dung phản cảm nào trên hoặc thông qua Sản phẩm của chúng tôi ..
  • Sáp nhập, bán hoặc chuyển nhượng tài sản khác. Chúng tôi có thể chuyển thông tin của bạn cho các nhà cung cấp dịch vụ, cố vấn, đối tác giao dịch tiềm năng hoặc các bên thứ ba khác liên quan đến việc xem xét, đàm phán hoặc hoàn thành giao dịch công ty mà chúng tôi có được hoặc sáp nhập với một công ty khác hoặc chúng tôi bán, thanh lý, hoặc chuyển tất cả hoặc một phần tài sản của chúng tôi. Việc sử dụng thông tin của bạn sau bất kỳ sự kiện nào trong số những sự kiện này sẽ được điều chỉnh bởi các quy định của Thông báo bảo mật này có hiệu lực tại thời điểm thông tin áp dụng được thu thập.
  • Bằng lòng. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin của bạn với sự cho phép của bạn hoặc theo hướng dẫn của bạn.

6. QUYỀN HỢP PHÁP CỦA BẠN

Bạn có quyền yêu cầu quyền truy cập và nhận thông tin về Thông tin cá nhân mà chúng tôi duy trì về bạn, cập nhật và sửa chữa những điểm không chính xác trong Thông tin cá nhân của bạn, hạn chế hoặc phản đối việc xử lý Thông tin cá nhân của bạn, nếu thông tin được ẩn danh hoặc bị xóa, nếu phù hợp, hoặc thực hiện quyền chuyển đổi dữ liệu của bạn để dễ dàng chuyển Thông tin cá nhân của bạn sang một công ty khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể có quyền khiếu nại với cơ quan giám sát, bao gồm cả ở nơi bạn sinh sống, nơi làm việc hoặc nơi xảy ra sự cố. Nếu bạn muốn truy cập hoặc sửa đổi bất kỳ Thông tin cá nhân nào chúng tôi có về bạn. Ngoài ra, bạn có thể rút lại bất kỳ sự đồng ý nào mà bạn đã cung cấp trước đây cho chúng tôi về việc xử lý thông tin cá nhân của bạn, bất cứ lúc nào và miễn phí. Chúng tôi sẽ áp dụng tùy chọn của bạn trong tương lai và điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của việc xử lý trước khi bạn rút tiền đồng ý.

Bạn có quyền rút lại bất kỳ sự đồng ý nào mà bạn đã cung cấp trước đây cho chúng tôi về việc xử lý Thông tin cá nhân của bạn bất cứ lúc nào và miễn phí. Chúng tôi sẽ áp dụng tùy chọn của bạn trong tương lai và điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của việc xử lý trước khi bạn rút tiền đồng ý. Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ quyền nào trong số này, bạn có thể liên lạc với chúng tôi.

7. QUỐC TẾ

Thông tin chúng tôi thu thập về bạn có thể được chuyển đến và truy cập từ bên trong Hoa Kỳ và các quốc gia khác, theo luật pháp hiện hành cho phép. Các quốc gia khác có thể không cung cấp mức độ bảo vệ dữ liệu giống như quyền tài phán tại nhà của bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước để duy trì mức bảo vệ đầy đủ cho thông tin này trong phạm vi quyền hạn mà chúng tôi xử lý.

Nếu bạn ở Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), Vương quốc Anh hoặc Thụy Sĩ, bạn có một số quyền và sự bảo vệ theo luật liên quan đến việc chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn. Xin vui lòng xem https://edpb.europa.eu/about-edpb/board/members_en để biết chi tiết liên lạc của cơ quan bảo vệ dữ liệu địa phương của bạn.

8. Bảo mật dữ liệu

Việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn chung được chấp nhận, bao gồm việc sử dụng các biện pháp bảo vệ hành chính, vật lý và kỹ thuật phù hợp, để ngăn chặn dữ liệu cá nhân của bạn vô tình bị mất, sử dụng, thay đổi, tiết lộ hoặc truy cập một cách trái phép. Ngoài ra, chúng tôi giới hạn quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn cho những nhân viên, đại lý, nhà thầu và các bên thứ ba khác có nhu cầu kinh doanh cần biết. Họ sẽ chỉ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn theo hướng dẫn của chúng tôi và họ phải chịu trách nhiệm bảo mật.

Trong phạm vi chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân nhạy cảm từ bạn (ví dụ: số tài khoản ngân hàng của bạn hoặc thông tin cá nhân tài chính khác), chúng tôi sử dụng mã hóa SSL để bảo vệ thông tin đó. Tuy nhiên, không có phương thức truyền qua internet, hay phương pháp lưu trữ điện tử nào, an toàn 100%. Do đó, trong khi chúng tôi cố gắng sử dụng các phương tiện thương mại có thể chấp nhận được để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối của nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bảo mật của Sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể liên lạc với chúng tôi.

Chúng tôi đã đưa ra các quy trình để xử lý mọi vi phạm dữ liệu cá nhân bị nghi ngờ và sẽ luôn thông báo cho bạn và bất kỳ cơ quan quản lý hiện hành nào về vi phạm mà chúng tôi bắt buộc phải làm như vậy.

9. LƯU TRỮ DỮ LIỆU

Chúng tôi lưu trữ thông tin chúng tôi thu thập về bạn miễn là cần thiết cho các mục đích mà chúng tôi đã thu thập ban đầu. Chúng tôi có thể giữ lại một số thông tin nhất định cho mục đích kinh doanh hợp pháp hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Khi xác định thời gian lưu giữ, chúng tôi sẽ tính đến các tiêu chí khác nhau, chẳng hạn như loại sản phẩm và dịch vụ được yêu cầu hoặc cung cấp cho bạn, tính chất và thời gian quan hệ của chúng tôi với bạn, tác động đến các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn nếu chúng tôi xóa một số thông tin từ hoặc về bạn, thời hạn lưu giữ bắt buộc do pháp luật quy định và thời hiệu.

Chúng tôi có thể khắc phục, bổ sung hoặc xóa thông tin không đầy đủ hoặc không chính xác bất cứ lúc nào và theo quyết định của chúng tôi.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể ẩn danh dữ liệu cá nhân của bạn (để nó không còn có thể được liên kết với bạn) cho mục đích nghiên cứu hoặc thống kê, trong trường hợp đó chúng tôi có thể sử dụng thông tin đó vô thời hạn mà không cần thông báo thêm cho bạn.

10. THÔNG BÁO THAY ĐỔI

Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá Chính sách quyền riêng tư này đối với các công nghệ mới, thông lệ kinh doanh và nhu cầu của người dùng và có thể thay đổi Chính sách quyền riêng tư tương ứng. Vui lòng kiểm tra trang này định kỳ để cập nhật. Bạn thừa nhận rằng việc bạn tiếp tục sử dụng Sản phẩm của chúng tôi sau khi đăng bất kỳ thay đổi nào đối với Chính sách bảo mật này có nghĩa là bạn đồng ý bị ràng buộc bởi thay đổi đó.

11. LƯU Ý ĐỐI VỚI CƯ DÂN CALIFORNIA

Phần này cung cấp chi tiết về các quyền dành cho cư dân California theo Đạo luật Quyền riêng tư của Người tiêu dùng California (hoặc CC CCPA) và các chi tiết bổ sung về thông tin cá nhân chúng tôi thu thập về cư dân California.

Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã thu thập các loại thông tin cá nhân sau: số nhận dạng (như tên, thông tin liên hệ và số nhận dạng thiết bị); internet hoặc thông tin hoạt động mạng khác (như hành vi duyệt web và dữ liệu sử dụng khác); dữ liệu vị trí; suy luận (như ưu đãi mua hàng); dữ liệu nhân khẩu học (như tuổi); thông tin điện tử, trực quan hoặc tương tự (như thông tin cuộc gọi hỗ trợ khách hàng); thông tin chuyên môn hoặc liên quan đến việc làm (chẳng hạn như trong sơ yếu lý lịch bạn cung cấp); và thông tin cá nhân khác (như thông tin phản hồi sản phẩm hoặc thông tin phương thức thanh toán). Để biết thêm chi tiết về thông tin cá nhân chúng tôi thu thập, bao gồm các danh mục nguồn, vui lòng xem phần THÔNG TIN CHÚNG TÔI THU THẬP VỀ NGƯỜI SỬ DỤNG CỦA CHÚNG TÔI ở trên. Chúng tôi thu thập thông tin này cho các mục đích kinh doanh và thương mại được mô tả trong CÁCH SỬ DỤNG DỮ LIỆU CHÚNG TÔI THU phần trên. Chúng tôi chia sẻ thông tin này với các danh mục của bên thứ ba được mô tả trong TIẾT LỘ SỐ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN phần trên.

Theo một số hạn chế nhất định, CCPA cung cấp cho cư dân California quyền yêu cầu truy cập vào chi tiết về các danh mục hoặc mẩu thông tin cá nhân cụ thể mà chúng tôi đã thu thập trong 12 tháng qua (bao gồm thông tin chúng tôi tiết lộ cho mục đích kinh doanh), để yêu cầu xóa thông tin cá nhân của họ, để từ chối mọi liên lạc điện tử có thể xảy ra và không bị phân biệt đối xử vì đã thực hiện các quyền này.

Chúng tôi có thể sử dụng cookie của bên thứ ba và các công nghệ có liên quan để gửi quảng cáo được nhắm mục tiêu và điều này có thể được coi là một doanh số bán hàng trực tuyến theo CCPA. Để từ chối các doanh số bán hàng này, hãy liên hệ với support@lottery.com.

Cư dân California có thể thực hiện yêu cầu của người dùng để truy cập vào các yêu cầu xóa hoặc xóa bằng cách gửi email cho chúng tôi tại support@lottery.com. Chúng tôi sẽ xác minh yêu cầu của bạn bằng cách yêu cầu bạn cung cấp thông tin phù hợp với thông tin chúng tôi có trong hồ sơ về bạn. Bạn cũng có thể chỉ định một đại lý được ủy quyền để thực hiện các quyền này thay mặt bạn, nhưng chúng tôi sẽ yêu cầu bằng chứng rằng người đó được ủy quyền hành động thay mặt bạn và vẫn có thể yêu cầu bạn xác minh trực tiếp danh tính của bạn với chúng tôi.

12. CÁC ĐỊNH NGHĨA

Thông tin cá nhân có nghĩa là bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng, một mình hoặc kết hợp với thông tin khác, để nhận dạng cá nhân một cá nhân, bao gồm, nhưng không giới hạn ở tên và họ, hồ sơ cá nhân, địa chỉ email, nhà hoặc địa chỉ thực khác hoặc thông tin liên lạc khác. Nó không bao gồm dữ liệu trong đó danh tính đã bị xóa (dữ liệu ẩn danh).

Sở thích hợp pháp có nghĩa là sự quan tâm của doanh nghiệp của chúng tôi trong việc tiến hành và quản lý doanh nghiệp của chúng tôi để cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ, sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất. Chúng tôi luôn xem xét các quyền của bạn và cân nhắc mọi tác động tiềm tàng đối với bạn (cả tích cực và tiêu cực) trước khi chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn vì lợi ích hợp pháp của chúng tôi. Chúng tôi không sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho các hoạt động mà lợi ích của chúng tôi bị chi phối bởi tác động đối với bạn, trừ khi chúng tôi có sự đồng ý của bạn hoặc được pháp luật yêu cầu hoặc cho phép.

Thực hiện hợp đồng có nghĩa là xử lý thông tin của bạn khi cần thiết để thực hiện hợp đồng mà bạn là một bên hoặc thực hiện các bước theo yêu cầu của bạn trước khi ký kết hợp đồng đó.

Tuân thủ nghĩa vụ pháp lý hoặc quy định có nghĩa là xử lý dữ liệu cá nhân của bạn khi chúng tôi có nghĩa vụ tuân thủ nghĩa vụ pháp lý hoặc quy định.